Trang Chủ / Thông Báo & Hướng Dẫn / [Thông Báo] BẠN MUỐN DONATE CHO MISACVIEN?

viết bởi: Haruka - 1 tháng trước

*** Donate là gì? ***

"Trong vài năm trở lại đây khi dạo một vòng trên mạng xã hội, chúng ta dễ dàng bắt gặp cụm từ “Donate”, nhất là trong các buổi live stream của các Streamer nổi tiếng. Vậy thì “Donate” nghĩa là gì?

Donate có thể hiểu một cách đơn giản chính là sự ủng hộ, quyên góp một cách tự nguyện của bạn đến với một cá nhân hay tổ chức nào đó mà bạn yêu thích hoặc mến mộ. 

Tương tự như chúng ta hay quyên góp tiền vào thùng của hội chữ thập đỏ thì Donate trên thị trường hiện nay là hình thức tặng tiền cho một cá nhân hay tổ chức nào đó mà bạn yêu thích thông qua nhiều cách thức khác nhau."


Để tạo thuận lợi cũng như đáp ứng yêu cầu của các bạn đọc không có thời gian làm nhiệm vụ kiếm CP, từ ngày 1/4/2022, MSV chính thức nhận donate, đồng thời để bày tỏ lòng cảm ơn, MSV xin gửi tặng lại Cupid Point.

(´。• ᵕ •。`) Với mỗi 50k bạn nhận lại được 500CP, MSV không có quy định mức thấp nhất là 50k, bạn có thể xem bộ truyện bạn muốn đọc khóa bao nhiêu cupid và quy đổi ra nhé.

Về lý do mở nhận donate, MSV xin được phân trần tại đây.

Quỹ donate sẽ được dùng để mua raw ủng hộ tác giả, mua quà tặng/ trả lương cho các editor lấy động lực và duy trì web. Phần còn lại dùng để đổi quà cuối năm cho tất cả các thành viên chăm chỉ ủng hộ, gắn bó với web suốt một năm.

Thể lệ chương trình sẽ được phổ biến vào tháng 11 hàng năm, bạn có thể tham khảo Chương trình đổi quà năm 2021 ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn thích donate trực tiếp cho tác giả. Chỉ cần gửi cho chúng mình hình ảnh (có ngày tháng giao dịch) bạn mua raw tất cả các chương từ truyện của tác giả mà MSV có edit (ở Po18 hoặc Tấn Giang), MSV sẽ gửi tặng bạn tổng số CP bộ truyện được edit của tác giả đó. 

Ví dụ: Bộ Tướng thê của tác giả Phượng Tê Đường Tiền set giá là 4012Po, bạn chỉ cần gửi ảnh chứng minh mình đã dùng 4012Po để mua full raw bộ đó, MSV sẽ gửi tặng tổng số CP của bộ Tướng thê cho bạn.

Thông tin tài khoản nhận donate:

CHỦ TK: NGUYỄN THỦY NGÂN

(bạn chọn phương thức ck nào hãy bấm vào link đó để lấy ảnh QR)

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

https://i.pinimg.com/originals/50/6c/78/506c782d6f55f84f14e5f63321e5caf6.jpg

MOMO

https://i.pinimg.com/originals/51/b9/15/51b915e1f7f24d7cf23eb78ee5372d07.jpg

ZALOPAY

https://i.pinimg.com/originals/a9/34/5e/a9345e340952625c35dd74ede26321b3.jpg

TK PayPal

[email protected]

Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung theo cú pháp:

Donate + Email đăng nhập trên web Mị Sắc Viên.

***LƯU Ý KIỂM TRA KỸ MAIL ĐỂ TRÁNH BỊ NHẦM LẪN (ghi rõ vị trí của dấu . trong mail nếu có, đừng bỏ dấu . đi vì admin sẽ không tìm được mail, nếu không gõ được @ thì bỏ qua. Vd: mail của bạn là [email protected] thì ghi là abc.123, nếu không ghi được dấu . thì cách ra 1 khoản như vầy abc 123 là admin hiểu nhé).

 

Sau khi chuyển khoản xong, hãy kiểm tra trong phần profile cá nhân, thường sau 5-10p số CP sẽ được tự động cập nhật vào trong tài khoản mail mà bạn cung cấp. (Nếu thời gian donate là sau 0h, xin vui lòng chờ đợi, Admin sẽ tiến hành gửi CP ngay khi ngủ dậy)

Nếu bạn chờ quá lâu mà vẫn chưa nhận được Cupid, hãy liên hệ với admin MS qua nick fb https://www.facebook.com/misac.246 , hoặc bấm nút chat inbox cho fanpage để được giải quyết.


Chân thành cảm ơn quý độc giả đã góp phần cho team chúng mình ngày một phát triển hơn.