Trang Chủ / Thông Báo & Hướng Dẫn / [Hướng Dẫn] Hướng dẫn ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

viết bởi: Mị Sắc - 1 tháng trước

Hiện tại Mị Sắc Viên có hai cách đăng ký.

1. ĐĂNG KÝ QUA GOOGLE

Truy cập vào https://misacvien.com/register (tốt nhất là copy link dán vào trình duyệt web vd như: Google chrome, fire fox, cốc cốc, safari....)

CHỌN TÀI KHOẢN MUỐN DÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ

**LƯU Ý: 

Nếu bạn bấm link misacvien.com từ trong app facebook do chính sách bảo mật của web, lúc đăng ký đều sẽ dễ phát sinh lỗi

Nếu bị báo lỗi, vui lòng thực hiện lại các thao tác theo hướng dẫn sau. 

B1: Tắt tab vừa đăng kí lỗi đi, mở 1 tab hoàn toàn mới bằng trình duyệt vd: google chrome, safari....

B2: Gõ trên thanh truy cập tên web  misacvien.com

B3: Chọn đăng kí như trong hình ảnh hướng dẫn bên trên.

B4: Nếu màn hình báo lỗi, bạn bấm nút [THỬ LẠI], chuyển sang phần đăng nhập, bấm [Đăng nhập bằng GG] chọn lại tài khoản gmail bạn vừa đăng ký ở B3 lúc nãy là được

B5: Sau khi đã đăng nhập thành công vui lòng vào Profile để cập nhật câu hỏi bảo mật rồi mới cập nhật mật khẩu. Kéo xuống mục số 3 để biết cách đặt câu hỏi bảo mật.

SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH CÔNG, VUI LÒNG CẬP NHẬT MẬT KHẨU ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP TƯƠNG LAI NẾU CÓ XẢY RA LỖI KHI ĐĂNG NHẬP BẰNG GOOGLE THÌ VẪN CÓ THỂ SỬ DỤNG CHÍNH GMAIL VÀ MẬT KHẨU ĐÃ CẬP NHẬT ĐỂ ĐĂNG NHẬP THỦ CÔNG. BẰNG CÁCH NÀY SẼ KHÔNG BỊ MẤT THÔNG TIN HAY CP.

 

2. ĐĂNG KÝ THỦ CÔNG:

Truy cập vào https://misacvien.com/register (tốt nhất là copy link dán vào trình duyệt web vd như: Google chrome, fire fox, cốc cốc, safari....)

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO CÁC Ô. LƯU Ý LÀ HÃY CHẮC CHẮN RẰNG BẠN ĐÃ ĐIỀN CHÍNH XÁC EMAIL CỦA MÌNH

NGAY LẬP TỨC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC EMAIL XÁC THỰC GỬI ĐẾN TỪ HỆ THỐNG

KIỂM TRA HỘP THƯ VÀ TIẾN HÀNH XÁC THỰC TÀI KHOẢN. TRƯỜNG HỢP KHÔNG THẤY THƯ VUI LÒNG KIỂM TRA TẤT CẢ CÁC HỘP THƯ BAO GỒM THƯ RÁC VÀ SPAM...

SAU TẤT CẢ NẾU VẪN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC EMAIL XÁC THỰC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI MỊ SẮC VIÊN QUA NÚT CHAT MÀU XANH NẰM Ở GÓC PHẢI BÊN DƯỚI THEO CÚ PHÁP: NHỜ AD XÁC THỰC TÀI KHOẢN GIÚP MÌNH + EMAIL DÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.

**LƯU Ý: Sau khi đăng ký tài khoản thành công(BẰNG CÁCH 1 HAY 2), vui lòng điền câu hỏi bảo mật để sau này có thể đổi mật khẩu mới.

3. ĐẶT CÂU HỎI BẢO MẬT

MỞ PROFILE BẰNG CÁCH ẤN VÀO AVATAR NẰM Ở GÓC TRÊN CÙNG

4. LẤY LẠI MẬT KHẨU

Để đọc truyện ở MSV, bạn cần làm nhiệm vụ kiếm CP để mở khóa chương, 1 ngày đối đa chỉ tích được 25CP, vì vậy trước khi bắt đầu đọc truyện, bạn hãy làm nhiệm vụ để tích lũy CP nhiều nhiều một chút nhé. Xem thêm hướng dẫn kiếm CP ở ĐÂY.

Nếu không có thời gian để làm nhiệm vụ hằng ngày, bạn có thể chọn cách donate qua ĐÂY.

Đây là tất cả cách để bảo vệ tài khoản trên MSV, bạn đọc hãy vui lòng làm theo. MSV sẽ không hỗ trợ lấy lại tài khoản nếu bạn bị mất hoặc quên pass hay bất kỳ lý do gì, vì vậy bạn đọc hãy tự bảo vệ tài khoản của mình bằng cách không chia sẻ tài khoản cho người khác.

Khách nhân vui lòng tuân thủ quy định ở Mị Sắc Viên, không spam comment khi đọc truyện, nếu không sẽ bị khóa tài khoản không thông báo.

Cảm ơn đã ghé thăm Mị Sắc Viên, để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ một cách nhanh chóng, hãy chat với chúng mình qua nút Chat  màu xanh bên dưới góc phải màn hình nhé.